Working Time : 08:00AM - 9:00PM
 • 785-797-7377

  12105 Brookhurst St Ste C Garden Grove CA 92840

 • contact@jpxpress.net

  Have Any Question?

 • 785-797-7377

  12105 Brookhurst St Ste C Garden Grove CA 92840

 • contact@jpxpress.net

  Have Any Question?

CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ

CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ

Trong quá trình đồng hành cùng quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của JP XPRESS luôn nỗ lực hết sức để đem lại dịch vụ tốt, nhanh chóng và uy tín nhất đến tới các khách hàng. Với thông tin đơn hàng và toàn bộ quá trình giao hàng được kiểm soát trên máy tính, mọi sai sót đều được chúng tôi hạn chế tới mức tối thiểu. Mặc dù vậy, trong quá trình giao hàng thật khó tránh khỏi rủi ro và sự cố không như ý. Song, JP XPRESS cam kết sẽ luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng với mức bồi thường có thể lên tới 100% giá trị đơn hàng.

Mời quý khách theo dõi chi tiết chính sách của JP XPRESS về quy trình xử lý khiếu nại và bồi thường để luôn được đảm bảo tối đa quyền lợi

A. Chính sách bồi thường thiệt hại của JP XPRESS

MẤT HÀNG: Hoàn tiền 100% giá trị khai báo nếu thùng hàng đã được mua bảo hiểm (4% giá trị khai báo)

 • Nếu quý khách có mua 4% bảo hiểm trên tổng giá trị thùng hàng, thì nếu mất, JP XPRESS sẽ đền bù 100% tổng giá trị khai báo trong RECEIPT. Trong trường hợp quý khách không cung cấp được hoá đơn mua hàng của những món hàng trong thùng, JP XPRESS sẽ đền bù 60% giá trị khai báo sau khi kiểm tra trên hệ thống.
 • Nếu quý khách không mua bảo hiểm, công ty sẽ đền bù $100 maximum cho mỗi thùng hàng.
 • Để tránh thiếu sót 1 món hàng hoặc mất 1 món hàng, JP XPRESS yêu cầu quý khách khai báo chi tiết từng sản phẩm, nếu không, công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Nếu quý khách đã khai báo mà bị mất, JP XPRESS sẽ hoàn tiền lại giá trị sản phẩm nếu cung cấp được hóa đơn (receipt) của món hàng.

HÀNG BỊ HƯ HỎNG TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN: JP XPRESS sẽ không chịu trách nhiệm với những món hàng bị hỏng do những rủi ro khi vận chuyển. (Ví dụ: Quý khách gửi dầu gió và trong quá trình vận chuyển, áp suất trên máy bay đã làm nắp dầu gió bị bung và đổ dầu ra ngoài. Với trường hợp như thế này, JP XPRESS không chịu trách nhiệm)

 • JP XPRESS cam kết đóng gói hàng hoá kỹ lưỡng nhất có thể để tránh những rủi ro không đáng gặp.
 • *Lưu ý: trong trường hợp hàng hóa bị hải quan khui thùng hoặc xé bao bì vì lý do nghi ngờ hàng cấm nhập khẩu hoặc hàng chứa chất cấm, JP XPRESS sẽ không chịu trách nhiệm .
B. Thời gian và cách thức xử lý khiếu nại
 • JP XPRESS chỉ tiếp nhận phản hồi và khiếu nại của khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi ký nhận đơn hàng được GHTK hoặc EMS giao hàng ở Sài Gòn & tại các Tỉnh. Sau đó, chúng tôi sẽ xử lý khiếu nại trong vòng 15-20 ngày làm việc.
 • Khi cần phản ánh về chất lượng dịch vụ, quý khách có thể sử dụng 1 trong 2 cách:

1. Liên hệ JP XPRESS qua Facebook Messenger của pageJP XPRESS – Gửi hàng Mỹ để được hỗ trợ kịp thời.

2. Gửi email đến contact@jpxpress.net với subject trong email là: Khiếu nại đơn hàng mã số JPX_ _ _ _ _ _ (Ví dụ: JPX000001).

 • Những thông tin cần cung cấp khi làm khiếu nại:

1. Mã đơn hàng bị mất (vd: JPX000001)

2. Tracking Number của chuyến bay

3. Hình của những món hàng bị mất

4. Hình hoặc video của thùng khi nhận được


C. Hàng cấm vận chuyển, nhập khẩu, tiêu dùng, và buôn bán
 • JNếu quý khách không khai báo rõ trong thùng có những món hàng, thực phẩm đã bị cấm nhập khẩu, cấm tiêu thụ ở Mỹ và Việt Nam, thì trong trường hợp JP XPRESS vận chuyển và hàng hoá của quý vị bị hải quan tịch thu hoặc niêm phong do những món hàng không khai báo và cấm tiêu thụ, thì JP XPRESS sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm hoặc đền bù nào.
 • Trong trường hợp hàng hoá của quý khách bị hải quan tịch thu hoặc niêm phong do những món hàng không khai báo và cấm tiêu thụ, thì người gửi mặt hàng đó phải chịu trách nhiệm nộp phạt số tiền hải quan đưa ra.
 • Khách hàng LƯU Ý khai rõ chi tiết từng món hàng tránh trường hợp hàng bị cấm nhập khẩu tại Việt Nam.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ giao hàng của JP XPRESS. Chúng tôi hy vọng có thể đem lại trải nghiệm giao/nhận hàng tốt nhất, cam kết hỗ trợ kịp thời và luôn đồng hành cùng quý khách trên tất cả những chuyến giao hàng sắp tới.